Thế giới di động đã trở thành một thương hiệu bán lẻ, phân phối sản phẩm hi-tech khá quen thuộc với khách hàng. Hệ thống siêu thị của công ty liên tục được mở rộng trên toàn quốc với tốc độ khá nhanh.

Từ 89A Nguyễn Đình Chiểu - siêu thị điện thoại di động đầu tiên của hệ thống được khai trương vào năm 2004, đến khoảng tháng 9/2009, công ty đã sở hữu chuỗi 35 siêu thị điện thoại di động trên toàn quốc. Hệ thống mạng lưới của Thế giới di động trải khắp các thị trường trọng điểm như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Buôn Mê Thuột… 
Bên cạnh đó, ý thức được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hệ thống các cửa hàng của công ty từng bước bổ sung thêm nhiều ngành hàng như bán lẻ máy tính xách tay, linh phụ kiện điện thoại di động, sản phẩm kỹ thuật số (máy ảnh kỹ thuật số, camera, MP3/MP4), sim số…Tháng 12/2009, công ty vừa khai trương thêm ba siêu thị mới tại Rạch Giá (Kiên Giang), Long An và Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng miền Tây và sông Hàn. Ba cơ sở mới khai trương đã nâng tổng số siêu thị của hệ thống phân phối lên 41.

Song song với việc mở rộng mạng lưới phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ, hệ thống cửa hàng còn thu hút khách hàng bởi những chương trình ưu đãi thiết thực như giảm giá đến 49% các sản phẩm phụ kiện điện thoại, bán giá ưu đãi máy chụp ảnh các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Panasonic, Sony, Kodak và tặng kèm túi xách cao cấp trị giá 800.000 đồng. Máy nghe nhạc MP3 cũng được giảm giá từ 20-30% và tặng kèm loa nghe nhạc.

Đối với khách mua điện thoại di động trong thời gian khai trương sẽ được tặng một món quà hấp dẫn. Đặc biệt, tất cả khách hàng mua hàng trong ngày đều được tham gia rút thăm trúng thưởng một chiếc điện thoại di động vào cuối mỗi ngày. Riêng tại siêu thị Long An, khách hàng sẽ tham gia rút thăm trúng thưởng vào cuối chương trình với các giải thưởng giá trị như tủ lạnh, máy giặt, bếp điện từ Midea và điện thoại di động.

Chương trình này chỉ áp dụng tại 3 siêu thị mới là 79 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang; 106 quốc lộ 1A, Tân An, Long An và 66 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Với những bước tiến dài trong việc mở rộng hệ thống phân phối và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Thế giới di động sẽ mang đến nhiều tiện ích và giá trị mới để phục vụ khách hàng.